Làm thế nào để thuê được một dịch vụ thám tử nhanh, tốt, rẻ?

Khi nói đến việc thuê một thám tử tư , chúng tôi đã nghe tất cả các tiêu chí về một dịch vụ: “Tôi muốn nó nhanh, tốt và giá rẻ!”.  Cuối cùng, câu hỏi thực sự là đây; Có thể thuê một thám tử điều tra nhanh, tốt và rẻ không? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về cách tận dụng tối đa các thám tử mà bạn làm việc cùng.

Đọc thêm các bài viết:

Thịt đông lạnh để được bao lâu trong tủ đông nhà bếp?

Cách xây móng nhà qua 7 bước tuần tự mà ai cũng có thể triển khai được

Dịch vụ chuyển tiền trung quốc uy tín nhất, siêu tốc chỉ trong 5 phút

 

Tôi muốn một dịch vụ nhanh, tốt và rẻ!

Mọi người đều muốn những gì họ muốn Nhanh, Tốt. Tuy nhiên, thực tế phổ biến là bạn chỉ có thể chọn một trong số đó.

Trong thế giới điều tra, NHANH CHÓNG là thời gian để bắt đầu một vụ việc và hoàn thành nó không chậm trễ. TỐT là chất lượng của dự án điều tra đã hoàn thành bao gồm cả báo cáo bằng văn bản cuối cùng.

Chúng tôi muốn nói rằng thực tế hai tiêu chí của một dự án có liên quan đến nhau và không thể tối ưu hóa cả hai – một sẽ luôn bị ảnh hưởng.

Chúng tôi sẽ giải quyết từng mục trong hai mục riêng lẻ và sau đó liên kết chúng lại với nhau để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi thuê một cơ quan thám tử tư nhân.

NHANH

Chúng tôi muốn những gì chúng tôi muốn. Luôn luôn có những khách hàng nói rằng “tôi không muốn mất thời gian,” hoặc “tôi không cần gấp”. Bạn đang đưa ra cho mình cơ hội tốt nhất cho một kết quả khả quan nếu bạn thực hiện một cuộc chạy đua để điều tra một sự vụ?

Có những lúc tốc độ của dự án là rất quan trọng. Nhưng khi thời điểm ngay lập tức không quan trọng, bạn có thể tăng chất lượng (tốt) của dịch vụ điều tra bằng cách đặt các tham số và thời gian thực tế với các thám tử.

Tổng kết NHANH CHÓNG:

Thành thật với các thám tử; cùng nhau hợp tác để hoàn thành một nhiệm vụ được dựa trên nhiều yếu tố, do đó thám tử điều tra cần phải đúng kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện trường hợp của bạn như họ làm với tất cả những người khác.

DETECTIVE IN SILHOUETTE

TỐT

Khi nói đến công việc điều tra tư nhân, mọi khách hàng đều muốn dự án điều tra của họ hoàn thành tốt. Có rất nhiều thám tử điều tra có thể làm tốt công việc cho bạn. Bạn có thể thấy rằng một thám tử điều tra xử lý loại vụ án của bạn làm việc toàn thời gian hoặc bạn có thể tìm thấy một người đã nghỉ hưu từ một công việc điều tra thích hợp và chỉ làm việc bán thời gian. Không có yếu tố duy nhất sẽ đảm bảo cho bạn thành công. Thay vào đó, thành công sẽ đạt được thông qua việc tập trung vào công việc.

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn thuê một thám tử điều tra có khả năng thực hiện công việc tốt mà bạn muốn? Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo rằng tác nhân bạn đang chọn phù hợp với tiêu chí bạn đang tìm kiếm ở một thám tử điều tra. Điều đầu tiên bạn sẽ muốn biết là nếu thám tử điều tra có kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu điều tra cụ thể của bạn. Yêu cầu tham khảo cụ thể cho trường hợp của bạn. Kinh nghiệm trực tiếp, đã được chứng minh cùng với kiểm tra tham chiếu toàn diện sẽ không đảm bảo thành công một mình mà sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Những gì khác là cần thiết?

Hãy xem xét một thám tử điều tra không chỉ có giấy phép trong lĩnh vực này mà còn có một số cách để chứng minh với bạn rằng họ coi trọng nghề nghiệp của họ.

Bạn cũng sẽ mong đợi thám tử điều tra bạn chọn là hiện tại về phương pháp điều tra và luật pháp. Đây là một gợi ý; nếu một điều tra viên luôn áp dụng các cách làm từ 20 năm trước và không cố cập nhật cách họ làm việc hoặc sử dụng công cụ nào, thì có lẽ họ sẽ không thể cung cấp hiệu quả cho trường hợp của bạn.

Ví dụ, nếu một nhà điều tra tư nhân ngày nay đang tiến hành điều tra tài sản trong khi áp dụng các quy tắc, quy định và luật từ những năm 1990, họ chắc chắn sẽ vi phạm luật hiện hành.

Những gì một thám tử điều tra có thể làm hợp pháp 20 năm trước đã thay đổi. Phương pháp đã thay đổi là tốt. Những gì được sử dụng để mất 5 ngày đôi khi có thể được thực hiện trong một ngày. Nếu thám tử điều tra bạn chọn nói với bạn rằng họ bận rộn đến mức họ không có thời gian để tiếp tục học hoặc rằng điều đó luôn được thực hiện theo cách này, thì bạn có thể nên tìm kiếm một lựa chọn tốt hơn.

Tóm lại, đây là một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo thám tử điều tra của bạn có khả năng thực hiện công việc tốt cho bạn:

  • Điều tra viên tư nhân có thể cung cấp tài liệu tham khảo trong lĩnh vực bạn cần không? Kiểm tra tài liệu tham khảo. Ví dụ, không phải mọi công ty thám tử đều có kỹ năng điều tra điều tra theo dõi, trong khi một số không có kinh nghiệm về xử lý các vụ bắt cóc trẻ em.

Xem nếu các thám tử tư có tình trạng tốt, có vấn đề khiếu nại hoặc kỷ luật chưa được giải quyết. Trong các lĩnh vực điều tra, các thám tử tư hoàn hảo làm công việc tốt nhất có thể vẫn không thể làm hài lòng một khách hàng khó chịu. Điều này có thể dẫn đến việc nộp đơn khiếu nại phù phiếm, ngay cả khi vụ việc được thực hiện chính xác theo các điều khoản. Do đó, loại trừ khả năng làm việc với một thám tử điều tra cụ thể vì khiếu nại có thể là thiển cận.

Là thám tử điều tra của một hiệp hội nhà nước hoặc quốc gia? Mặc dù tư cách thành viên trong một hiệp hội chuyên nghiệp, tiểu bang hoặc quốc gia không làm cho một nhà điều tra giỏi hơn là không phải là thành viên khiến bạn trở thành một nhà điều tra tồi, nhưng tư cách thành viên có lợi ích của nó.

Các thám tử điều tra là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp có nhiều khả năng duy trì mức độ tham gia cao trong các cơ hội giáo dục thường xuyên và thường được cập nhật với thông tin về phương pháp và luật pháp. Tư cách thành viên có thể cho thấy rằng thám tử điều tra nghiêm túc với nghề nghiệp và có nhiều khả năng họ vẫn hiện hành trong tất cả các khía cạnh của nghề nghiệp mà cuối cùng có lợi cho khách hàng.

Thám tử điều tra có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý? Mang bảo hiểm – hoặc không tự động làm cho thám tử tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Tuy nhiên, hãy xem xét điều này; không có bảo hiểm, nếu điều tra viên bất cẩn trong nhiệm vụ của họ hoặc làm điều gì đó thái quá và bạn có nhu cầu theo đuổi các biện pháp pháp lý, bạn có thể giành được một giải thưởng tại tòa án nhưng không có cơ hội thực sự thu thập.

Hãy xem xét các quy tắc của túi sâu. Bạn sẽ để một nhà thầu lợp mái trên mái nhà của bạn mà không có bảo hiểm? Điều gì sẽ xảy ra nếu thợ lợp rơi ra khỏi mái nhà của bạn và bị thương nặng? Anh ta có thể không có bảo hiểm nhưng bạn làm và anh ta sẽ kiện bạn. Tại sao bạn cho phép một điều tra viên làm việc cho bạn mà không có sự bảo vệ này? Trong một số tiểu bang, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý được ủy quyền. Ví dụ, các nhà điều tra tư nhân ở Maine được yêu cầu mang theo bảo hiểm trách nhiệm ngoài một trái phiếu.

Tổng kết tốt:

Tôi đã cung cấp cho bạn một số cách để hỗ trợ để có được phần của phương trình TỐT, nhưng sự thật là phần tốt là một phần quan trọng nhất của tam giác và nhiều khách hàng sẽ hy sinh cho NHANH CHÓNG và GIÁ RẺ . Một số khách hàng hiếm khi biết họ đang hy sinh chất lượng ngay cả khi họ đang có.

Tham khảo thêm chi tiết dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *