Hướng dẫn lựa chọn giá kệ kho chứa hàng phù hợp với nhà kho

Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn là để tận dụng tối đa diện tích kho hàng thì việc sử dụng giá kệ kho chứa hàng là điều cần thiết.

Nhưng mỗi kho hàng có một diện tích khác nhau, có địa hình khác nhau nên việc lựa chọn kệ kho hàng phù hợp không phải dễ dàng. Vinatech xin tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn kệ kho phù hợp với kho hàng của mình.

Khi lựa chọn kệ sắt chứa hàng ta thường quan tâm đến giá trị của kệ. Ở đây, giá trị của kệ thường được tính bằng trọng tải, độ tiện lợi, công nặng khi làm nhiệm vụ.

Giá trị và tiện lợi của kệ sắt chứa hàng đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt. Kệ sắt chứa hàng là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 150kg đến chi tiết máy móc cơ khí, vật tư công nghiệp 2500 kg và hơn hết nữa là tất cả một giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4,000 đến 5,000 kg.

Khi ta có một kho hàng bề bộn, hàng hóa không được phân chia cụ thể. Sau này khi cần tìm hàng hóa thì việc tìm hàng hóa trở nên khó khăn, mất nhiều thời gian tìm kiếm. Nhưng khi sử dụng kệ kho chứa hàng, mọi thứ đều được sắp xếp một cách ngăn lắp, gọn gàng, phân chia từng khu vực hàng hóa, vật tư rất tiện lợi cho bạn xuất nhập và quản lý. Với kệ sắt chứa hàng ta có thể bố trí hàng hóa theo tải trọng vào từng khu vực bạn mong muốn.

Xuất phát từ những nhu cầu quản lý kho hàng đó, công ty Vinatech chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm bao gồm: rất nhiều chủng loại và được phân hệ theo nhu cầu trọng tải khách nhau. Dựa vào các tính năng, tải trọng chúng tôi đưa ra 3 loại kệ sắt chứa hàng để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kệ sắt chứa hàng Drive – in.

kệ sắt chứa hàng drive in

Đây là loại kệ được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống kệ Drive – in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều.

Hệ thống kệ Drive – in được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho.

Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, kệ có trọng tải chứa hàng mỗi tầng từ 500 đến 1000 kg tùy theo  nhu cầu sử dung, Sản phẩm thường được áp dụng cho các nhà kho cảng, khu công nghiệp, …

Giá kệ chứa hàng Double Deep Racking.

giá kệ chứa hàng double deep

Xem thêm: thế nào là kệ kho sơn tĩnh điện

Đây là kệ được sơn tĩnh điện. Kệ sắt chứa hàng Double Deep Racking của cơ khí Vinatech cung cấp với 3 kích thước khác nhau là:

+ Loại 1: Từ 1,500kg – 2,500kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn từ: 5- 8cm

+ Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 9cm

+ Loại 3: Từ 3,5000 kg – 5,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 10cm

+ Độ dày: 1.4mm- 1.8mm

Kệ chứa hàng Double deep được cấu tạo nên bởi 2 dãy kệ Selective đôi giáp lưng vào nhau. Nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Chiều cao tối đa: Chiều cao kệ có thể đạt 10m, các ngăn kệ có chiều sâu từ: 1200 mm đến 4500 mm, có thể sử dụng 2 – 4 pallet để hàng.

Đây là loại Kệ bảo quản dự trữ ngắn ngày hay thường xuyên. Hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng cơ khí máy móc. Lưu ý: Loại kệ này sử dụng tốc độ xuất nhập hàng nhanh và theo nguyên lý. Nên sử dụng loại kệ này khi trọng tải trên bề mặt đạt > 1,500kg/ tầng để tận dụng tối đa ưu điểm của loại kệ này.

Kệ trung tải

+ Chứa các loại hàng vừa như hộp thực phẩm linh kiện, hộp giấy, bao bì….có tải trọng nhỏ hơn 100kg/ tầng.

+ Hàng chất trực tiếp trên các tầng kệ bằng tole hay ván.

+ Không dùng pallet

+ Phương tiện bốc dỡ:  xe nâng bán tự động hay xe thang động.

+ Dùng cho kho thường hay lạnh

+ Khả năng truy xuất : 100 %

+ Diện tích kho để đặt kệ chiếm diện tích nền kho: 60-70%.

Trên đây là 3 mẫu giá để hàng trong kho được ưa dùng nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho để hàng vui lòng liên hệ Vinatech để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Liên hệ Vinatech: Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Xem thêm: Để kệ kho bền đẹp, bạn cần lưu ý những gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *