Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu kể bất hủ sau đây

 

Mây thì nên trắng, lá thì cần xanh còn phụ nữ thì cần đẹp. Đẹp ko có nghĩa cần trở thành da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất khi ko ngừng cố gắng để là phiên bản tốt nhất của chính mình và rồi tự tin với những gì đã có. Còn nếu bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu nhắc truyền cảm hứng dưới đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp đến chiến đấu”

Sẽ có lúc bạn mệt mỏi, sẽ có khi bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có lúc dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn những lúc như thế mà nhìn thấy mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa 1 chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như tăng thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách. trường hợp bìa ko đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật là như vậy. Người ta nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc biệt trong xã hội ngoại hình vô cùng được quan tâm như hiện nay.

Bạn không nhất thiết phải rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng nên tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. các cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

Xem thêm:

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc là những người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm tốt đến mấy cũng không thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti lúc giao tiếp. 1 cô gái hạnh phúc tỏa ra 1 thứ năng lượng tích cực rất thu hút đa số ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống 1 cuộc sống lành mạnh và làm các việc khiến bạn thấy hạnh phúc. khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

KARL LAGERFELD

“Giảm cân là cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng khi mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do là ông không mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với bạn gái phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ trở thành một việc dễ dàng, hay nhắc cách khác nó đích thị là một cuộc chiến ko dừng nghỉ. Giảm cân không chỉ để có vóc dáng hoàn hảo mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa là một phần không thể thiếu giúp hoàn thiện nét tính cách của người phụ nữ”

Có nhiều chàng trai thừa nhận, họ không thể bỏ quên được mùi hương của người yêu cũ dù đã rất nhiều năm xa cách. Mùi hương là thứ vũ khí bí mật mà con gái nên tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây điểm đặc biệt hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay những món trang sức chính hãng. Sở hữu một chai nước hoa với mùi hương của riêng mình là bí quyết để khiến người khác cứ phải bâng khuâng về bạn đấy.

Sau lúc đọc xong 5 câu nhắc trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? nên nhớ, đừng bao giờ ngừng cố gắng để mình hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó không cần làm cho ai, mà trở thành cho chình bạn.

Nguồn: Couleur Caramel

https://anninhhoanggia.com/nen-mua-camera-khong-day-hay-camera-co-day_33301.html
https://anninhhoanggia.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-camera-khong-day_33302.html
https://anninhhoanggia.com/top-3-camera-ip-wifi-gia-re-sac-net-nhat-hien-nay_33303.html
https://anninhhoanggia.com/top-4-camera-wifi-dahua-trong-nha-tot-nhat-hien-nay_33304.html
https://anninhhoanggia.com/dia-chi-lap-dat-camera-wifi-hikivision-trong-nha-gia-re-nhat_33305.html
https://anninhhoanggia.com/top-3-camera-giam-sat-gia-re-tot-nhat-hien-nay_33306.html
https://anninhhoanggia.com/nhung-tieu-chuan-quan-trong-khi-chon-camera-giam-sat_33307.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-camera-an-ninh-hikivision-gia-chi-tu-400k_33308.html
https://anninhhoanggia.com/bao-gia-lap-dat-camera-hikvision-co-mau-ban-dem_33309.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-tron-bo-camera-hikvision-ngoai-troi_33310.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-camera-hikvision-co-day-co-mic_33311.html
https://anninhhoanggia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *