Hầu hết chị em không biết cách sử dụng kem tay chuẩn

 

chăm sóc da tay cũng vô cùng quan trọng như dưỡng da mặt. Bạn phải chăm sóc đúng cách và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình. Kem tay trở thành sản phẩm đã vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của kem dưỡng da tay

Tay là bộ phận tiếp xúc với nhiều đồ vật và hóa chất nhất nhưng dường như đang bị chúng ta lãng bỏ quên. Việc sử dụng kem dưỡng da thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa, bổ sung độ ẩm để bàn tay luôn mềm mại, mịn màng.

 

Dùng kem tay như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Sau lúc rửa sạch tay bằng nước ấm hoặc nước muối, bạn lau khô, bôi kem dưỡng và massage nhẹ nhàng để hoạt chất được thấm đều vào da. lưu tâm massage từng ngón tay, vuốt nhẹ 10 khớp ngón. tiếp đến sử dụng ngón trỏ và ngón cái ấn nhẹ nhàng vào kẽ những ngón và mu bàn tay. Cuối cùng, hãy đeo găng tay cotton rồi đi ngủ nhé! Việc sử dụng găng nhằm hạn chế kem bị dính vào quần áo hay nệm gối, đồng thời tạo nhiệt kích thích kem ngấm sâu vào da.

 

hiện nay trên thị trường có nhiều hãng kem tay để nàng có thể chọn lựa. một trong các gợi ý đang được chị em săn lùng trên thị trường đó là kem tay Couleur Caramel. Đây trở thành thương hiệu khá hot của Pháp tại thị trường nước ta. trường hợp bạn đang kiếm tìm 1 dòng kem tay an toàn, thích hợp với hầu hết loại da thì đây chính trở thành gợi ý tốt nhất cho bạn.

 

Nguồn: Casmara việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *