Xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em 2019

Thế giới đồ nội thất phòng trẻ em vốn rất đa dạng và dường như ngay một lúc chúng ta cũng chẳng thể nắm bắt được hết toàn bộ. Nếu chia chúng thành từng xu hướng thiết kế thì sẽ giúp việc tìm hiểu dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang nắm bắt thông tin về các xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng ngủ trẻ em đang thịnh hàng hiện này thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhanh trong phần thông tin dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai và bé gái

Đứng đầu trong các xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em hiện nay chính là các mẫu nội thất dành cho phòng ngủ chung cho hai bé trai và bé gái. Nhằm giải quyết những hạn chế khi không thể có các phòng ngủ riêng cho từng bé của nhiều gia đình. Những thiết kế đồ nội thất trẻ em này hướng đến sự tiện nghi cao nhất trong quá trình sử dụng của các bé.

Ngoài ra do đặc thù về sở thích cá nhân cũng nhưng tính cách của hai bé vốn đối nghịch nhau nên các mẫu nội thất vừa đảm bảo thu hút được sự chú ý của các bé nhưng vẫn vô cùng là hài hòa. Có thể là màu sắc khác nhau nhưng kiểu dáng của các món nội thất dành riêng cho hai bé thì vẫn chứa đựng những nét tương đồng.

–  Nội thất phòng ngủ cực đẹp mà bạn không nên bỏ qua

–  Say đắm trước vẻ đẹp của phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Đây cũng một trong những thiết kế được đánh giá cao tại thời điểm hiện tại, vừa tạo ra một không gian sống tự lập cho các bé, mà lại không khiến các bé cảm thấy bất tiện khi phải sử dụng chung một phòng với anh/chị của mình.

Thiết kế đồ nội thất phòng ngủ trẻ em màu hồng

Màu sắc yêu thích của đại đa số các bé gái đó chính là gam hồng kẹo ngọt, từ chính sở thích này cũng đã tạo thành một trong những xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em mới. Nhưng chúng lại là những mẫu đồ dành riêng cho các bé gái, như một nguồn động lực thúc đẩy các bé đến cuốc sống tự lập thật tự tin và mạnh mẽ.

Nhưng món đồ nội thất trong thật đáng yêu và xinh xắn giống hệt nhưng các cô công chúa của các gia đình. Nhờ thế mà bé gái nào lần đầu tiên nhìn thấy cũng đều muốn cha mẹ thiết kế một căn phòng riêng với những mẫu đồ nội thất phòng trẻ em với tone hồng chủ đạo.

Bộ phòng ngủ đồng bộ bé gái màu hồng sẽ là sự lựa chọn thích hợp với nhiều gia đình có con gái nhỏ chuẩn bị tách các bé ra ngủ riêng. Từ kiểu dáng đến màu sắc đều được đồng điệu như vậy các mẹ chẳng cần đắn đo xem thứ này có hài hòa không, hay chúng quá lớn. Chọn lựa đồ nội thất phòng trẻ em đồng bộ là các mẹ đang mang đến một cuộc sống hoàn thiện với đầy đủ các món nội thất hỗ trợ.

Thiết kế giường tầng trẻ em thông minh

Nổi bật trong các thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em có lẽ phải kể đến các mẫu giường tầng trẻ em thông minh. Không chỉ dừng lại ở các thiết kế giường tầng thông thường, giường tầng trẻ em thông minh hiện nay đã khắc phục được rất nhiều hạn chế ở các thiết kế trước đây. Thay thế vào đó chính là sự hoàn mỹ, hoàn mỹ trong kiểu dáng và hoàn mỹ cả về công năng sử dụng.

Từ giường tầng trẻ em kết hợp giá sách đến phần thang lên tầng hai của nhiều mẫu hiện nay còn được tích hợp cả những ngăn kéo để đồ thông dụng. Nhờ những tính năng tuyệt vời của các thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em này mà rất nhiều phụ huynh sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu chúng như một món quà dành tặng con yêu.

Đây cũng như một giải pháp tuyệt vời khi mà gia đình bạn có từ hai bé trở lên, thậm chí là ba và bạn đang loay hoay không biết sắp xếp giường ngủ đơn cho các bé như thế. Với giường tầng trẻ em thông minh thì bạn chẳng cần bận tâm nhưng điều trên, mà đây còn là điều kiện giúp các bé cò nhiều thời gian yêu thương và chăm sóc nhau hơn.

Những xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng trẻ em hiện nay đã thể hiện được rất nhiều ưu điểm riêng biệt, khắc phục được nhiều hạn chế, khó khăn mà các phụ huynh thường gặp phải khi chọn nội thất cho bé. Bạn có thể lựa chọn một trong những xu hướng này để thiết kế cho bé một căn phòng với những đồ nội thất hữu dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *