Dịch vụ chuyển tiền trung quốc uy tín nhất, siêu tốc chỉ trong 5 phút

Nếu bạn đang dịch vụ tốt nhất để chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán cho doanh nghiệp, bạn đã đến đúng nơi. Chuyentienviettrung.vn là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến với chi phí cực rẻ, nhanh chỉ trong vòng 5 phút và dễ dàng thực hiện và chúng tôi tin rằng một khi bạn đã sử dụng Chuyentienviettrung.vn để gửi tiền đến Trung Quốc, bạn sẽ muốn tiếp tục sử dụng lại lần sau

Nói một cách đơn giản, có khả năng lớn là bạn đang mất tiền thông qua tỷ giá hối đoái thấp nếu bạn gửi tiền đến Trung Quốc bằng ngân hàng trung ương. Tại Chuyentienviettrung.vn, chúng tôi cung cấp tỷ giá hối đoái rất cạnh tranh so với tất cả các ngân hàng lớn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn tất giao dịch với nhiều tiền hơn trong túi của mình sau khi chuyển tiền thành công .

Chúng tôi chuyên cung cấp nhân dân tệ vào Trung Quốc để thanh toán cho doanh nghiệp và thậm chí bạn có thể trò chuyện với một trong những chuyên gia tiền tệ nói tiếng Trung Quốc thân thiện của chúng tôi, những người có thể giúp bạn chuyển khoản. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền trung quốc giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng để gửi tiền đến Trung Quốc, hãy xem ngay chi tiết dịch vụ tại đường link: dịch vụ chuyển tiền trung quốc.

Tại sao lại là Chuyentienviettrung.vn?

– Tỷ giá hối đoái tuyệt vời cho chuyển tiền của bạn

– Thanh toán quốc tế nhanh

– Dịch vụ được hơn 2000 khách hàng yêu thích

– Phí chuyển tiền cực rẻ chỉ từ 15 tệ tương đương 50,000 VNĐ

– Truy cập dịch vụ trực tuyến của chúng tôi 24/7

Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn:

Mobile/Zalo/Wechat: 0964552688

 

Làm thế nào để dịch vụ chuyển tiền trung quốc của chúng tôi hoạt động

Khi bạn đã có một tài khoản ngân hàng, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ không tính phí

Chuyển khoản quốc tế

Khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gửi bao nhiêu, bạn muốn trả cho ai và bạn muốn trả loại tiền nào. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn. Đơn giản.

Gửi tiền cho chúng tôi

Khi bạn đã nhận tỷ giá nhân dân tệ, phí và số tiền bạn phải trả, bạn chỉ cần gửi tiền cho chúng tôi bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Chúng tôi thực hiện thanh toán của bạn

Chúng tôi thực hiện chuyển khoản cho bạn và chúng tôi sẽ làm phần còn lại – chuyển đổi tiền của bạn và gửi tiền vào tài khoản bạn yêu cầu. Chỉ trong vòng 5 phút.

Những gì chúng tôi cung cấp

Hoàn tất giao dịch chỉ trong vòng 5 phút

Được gọi như vậy bởi vì mọi giao dịch được hoàn thành ‘cực nhanh’, điều này cho phép bạn bảo đảm một tỷ giá nhân dân tệ tốt nhất và thanh toán ngay lập tức. Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn là một người bận rộn và chỉ cần thực hiện giao dịch trực tuyến!

Làm hợp đồng cam kết

Bạn đang lên kế hoạch để thực hiện chuyển một số tiền lớn. Sau đó, hợp đồng chuyển tiếp là dành cho bạn. Họ cho phép bạn khóa tỷ giá hối đoái ngay bây giờ và thực hiện thanh toán sau. Trong thực tế, bạn có thể đảm bảo một tỷ giá cố định!

Thanh toán thường xuyên

Nếu bạn cần gửi tiền sang Trung Quốc một cách thường xuyên, bạn sẽ muốn thiết lập thanh toán tự động. Bạn có thể sắp xếp để thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng với chúng tôi qua điện thoại hoặc trực tuyến.

Chuyển tiền từ trung quốc về Việt Nam

Ranh giới giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ không còn cản trở bạn khi chuyển tiền Việt Nam – Trung Quốc. Khi bạn đã thử tỷ giá hối đoái và dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, chúng tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo.

Chúng tôi có thể giúp bạn chuyển tiền nhân dân tệ- RMB từ Trung Quốc về Việt Nam cho nhiều mục đích – cho dù bạn là doanh nghiệp với các nhà cung cấp ở Trung Quốc, một cá nhân có gia đình ở Trung Quốc hoặc bạn đang chuyển đến sống ở nước này – chúng tôi có thể giúp bạn.

Bắt đầu ngay bây giờ khi bạn gửi tiền Việt Nam – Trung Quốc.

Facebook: https://www.facebook.com/pg/Chuyển-Tiền-Trung-Quốc-Việt-Nam-172969946880545/

Email: chuyentienchina@gmail.com

 

Tham khảo thêm bài viết:

>> +5 dịch vụ thám tử phổ biến nhất tại Việt Nam năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *