Kinh nghiệm hay giúp bạn tìm được cơ sở làm đồng phục tốt

Nguyên do nào khiến công ty bạn cần may áo thun và lý do gì phải lựa chọn áo thun chứ không chọn một kiểu áo nào đó khác. Doanh nghiệp bạn có khi nào tìm hiểu áo thun có các ưu điểm nào, có phải là do giá rẻ, có thật sự là vì sự thời trang hay đơn thuần là bởi tính phong cách và được rất nhiều người yêu quý. Thời gian này khi cần phải may áo đồng phục thì phải lựa chọn cơ sở nào. Trong khi tìm kiếm một công ty may áo thun trên máy tính có nối mạng hay từ các mối quan hệ quen biết là rất dễ. Ai cũng không khó để tìm được hàng trăm cũng có thể là hàng nghìn những công ty may sẵn có trên mạng hay qua các lời chỉ dẫn từ người thân. Nói thật thì có một sự thực mà không mấy người biết đến là thật sự khó để tìm được xưởng làm đồng phục giá rẻ.

Tại làm sao xảy ra điều này? Đơn giản là do may áo thun đồng phục là một thị trường rất là nhộn nhịp trong các năm trở lại đây. Nhu cầu sử dụng áo đồng phục của các công ty gia tăng chóng mặt sau mỗi năm làm cho thị trường trở nên hết sức cạnh tranh & rắm rối hết mức. Qua những năm số lượng những xưởng may áo thun làm đồng phục ra đời nhiều không kiểm soát được. Vấn đề này làm cho nguồn cung ứng áo thun làm đồng phục càng trở thành rối ren & thật khó để điều chỉnh. Hầu hết những hội nhóm đều đã không hề ít lần chọn không đúng công ty làm áo thun làm đồng phục & phải nhận lấy các cái áo thun đồng phục có độ bền không cao. Dần dần đa số các doanh nghiệp trở nên mất lòng tin và trở nên cẩn trọng hơn, không còn niềm tin vào các lời hứa hẹn của những cơ sở làm đồng phục .

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Nguồn tham khảo mà bài viết sử dụng : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/


kinh nghiệm mà bạn cần khảo sát để may được một chiếc áo đồng phục ưng ý tại thời điểm hiện tại:

  • Xem xét về chất liệu vải
  • Tìm hiểu về đánh giá khách hàng của xưởng may áo thun làm đồng phục
  • Tìm hiểu về giá chung tại các tỉnh thành khác nhau
  • Khảo sát về màu áo
  • Xem xét về size áo
  • Tìm hiểu các phản hồi của các công ty đã may áo
  • Nghiên cứu về sự tận tâm của cơ sở cung cấp đồng phục áo thun
  • Học hỏi những kinh nghiệm từ những bình luận trên mạng xã hội
  • Học hỏi các hướng dẫn hữu ích trên một số lượng lớn diễn đàn

Có phải bây giờ bạn đã đủ khả năng chọn đúng cho doanh nghiệp mình 1 công ty cung cấp áo thun ưng ý cũng như nắm được thông tin thiết yếu để làm được một cái áo thun tinh tế, với giá cả phù hợp rồi đúng không nào. Có 1 lời khuyên là doanh nghiệp bạn cần cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa đến lựa chọn sau cùng. Các nội dung mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm được tốt nhất là từ những nguồn như: Áo thun giá sỉ D&LI, Đồng Phục Hoa Tay, Đồng Phục Hà Trang, Đồng Phục Modaviet, GLU Uniform, Đồng Phục MATANA. Bạn cũng phải hỏi thăm thông tin của những người quen đã từng đặt làm đồng phục để cho hỏi vốn kiến thức của họ & học các bài học nhớ đời mà có thể họ đã có được bài học quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *