Những ổ khóa cửa cao cấp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo

Lựa chọn những cánh cửa phù hợp là chuyện quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn những mẫu ổ khóa cao cấp, an toàn và đặc biệt là thật phù hợp

Những mẫu ổ khóa đẹp, cao cấp

Loại ổ khóa cao cấp, an toàn nhất hiện nay có thể kể đến là mẫu ổ khóa điện tử. Có các loại khác nhau như: khóa mã số, khóa vân tay, nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, thẻ từ… Các loại ổ khóa thường được dùng nhiều nhất là khóa vân tay, thẻ và mã số. Khi bạn sử dụng những loại ổ khóa này giúp cho, cửa nhà bạn thêm an toàn.

Lựa chọn các mẫu cửa và khóa phù hợp

Với những mẫu ổ khóa cao cấp bạn cũng nên lựa chọn những mẫu cửa nhà phù hợp. Nếu chọn một ổ khóa cao cấp, có giá trị, đảm bảo an toàn nhưng loại cửa dễ hư hại thì rất đáng tiếc.

Với những loại khóa điện tử cao cấp bạn có thể chọn loại cửa thép vân gỗ hoặc loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép. Do những loại cửa này có độ bền cao với sự thay đổi thời tiết, thích hợp đóng vai trò cửa chính.

Với loại cửa thép vân gỗ khi bạn lắp cùng các ,mẫu ổ khóa điện tử cao cấp, sẽ làm tăng thẩm mỹ cho cánh cửa, giúp cửa nhà bạn đẹp hiện đại sang trọng. Ngoài ra loại cửa này có khả năng chống cháy nên sẽ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Các mẫu ổ khóa cao cấp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ổ khóa dưới đây

Khóa tay gạt Kospi: Sản xuất bằng vật liệu hợp kim đặc biệt, có khả năng chống cháy, chống cắt phá, chống mài mòn, mẫu mã sang trọng, hoàn toàn thích hợp với cửa thép vân gỗ, cửa gỗ tự nhiên.

Khóa tay gạt Huy Hoàng kết cấu vững chắc với ổ và then khóa được làm bằng đồng thau, thân khóa làm từ tôn thép dày 1,5mm sơn tĩnh điện, tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr… mẫu mã đẹp mắt, mang đến vẻ sang trọng cho cánh cửa nhà bạn

Khóa tay gạt Việt Tiệp hợp kim kẽm mạ ni + cr, tay cong, ốp khóa cong viền bóng, chốt đồng, củ chìa bằng đồng với 3 chìa bi vi tính, tỉ lệ trùng chìa là rất nhỏ.

Ngoài mẫu ổ khóa tay gạt bạn có thể lựa chọn một số mẫu ổ khóa điện tử, nhận diện khuôn mặt… Tuy nhiên giá thành khá cao, những loại ổ khóa đó chỉ phù hợp những công trình mang mức độ bảo mật cao.

Bài viết trên cung cấp cho bạn một số mẫu ổ khóa cao cấp có thể bạn nên biết và tham khảo. Qua bài viết mong rằng bạn có thể chọn cho mình mọt số mẫu khóa và thương hiệu khóa phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *