Những lưu ý khi đi mua giường 3 tầng an toàn cho bé của bạn

Đối với những gia đình đông con thì việc mua những mẫu giường đơn cho từng bé thất sự rất tốn kém, thêm vào đó còn mất rất nhiều diện tích. Nên việc sản xuất mẫu giường 3 tầng cho bé có lẽ giải pháp cứu cánh cho các phụ huynh khi rơi vào trường hợp này. Và hôm nay Vương quốc nội thất sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý khi đi mua mẫu giường ngủ công năng này để có thể đảm bảo an toàn cho bé của bạn khi sử dụng.

Chọn chất liệu sản xuất giường 3 tầng cho bé

Tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn hãy chọn chất liệu an toàn với sức khoert của các bé.

Nếu giá đình bạn thuộc điều kiện kinh tế khá giả bạn nên chọn các mẫu giường ngủ 3 tầng được làm từ gỗ tự nhiên cho các bé. Gỗ tự nhiên là loại nguyên liệu trong sản xuất nội thất trẻ em luôn được đánh giá cao về mặt thân thiện đối với sức khỏe không chỉ của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn tuổi. Thời gian sử dụng của giường 3 tầng trẻ em làm từ gỗ tự nhiên cũng sẽ được lâu hơn.

Tham khảo bảng giá giường tầng trẻ em nhập khẩu hiện nay

Còn nếu như bạn thấy các mẫu giường 3 tầng bằng gỗ tự nhiên quá đắt đỏ, thì bạn có thể chọn những mẫu được làm bằng gỗ công nghiệp MDF. Bởi vì trong các loại gỗ công nghiệp thì đây là loại trong danh sách kiểm định có độ an toàn nhất đối với các bé. Gỗ công nghiệp MDF cũng là loại gỗ có bề mặt phù hợp với những lớp sơn sáng màu quen thuộc với trẻ em.

Kiểm tra độ chắc chắn của giường 3 tầng cho bé

Với thiết kế đặc thù là các giường đơn xếp lên nhau lên độ chắc chắn của các mối liên kết càng cần phải chú ý. Bạn hãy thử rung lắc nhẹ giường để kiểm tra.

Cầu thang trèo lên của giường bạn cần chú ý bởi đây là chỗ mà các bé trèo lên xuống thường xuyên nếu không được gia công chắc chắn có thể dẫn đến trường hợp đáng tiếc. Nếu cảm thấy không chắc chắn bạn hãy nhờ cửa hàng hoặc thợ chuyên nghiệp gia công thêm.

Phần thanh chắn của giường thông thường có độ cao vừa phải. Nhưng tính cách của trẻ em vốn hiếu động và hay vui đùa nên có lẽ mức phù hợp này cần phải được tăng lên thêm. Tăng chiều cao của thanh chắn giường có thể giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của các bé, vì nó có đủ độ cao để đỡ các bé khi sử dụng các tầng trên cao.

Kích thước giường 3 tầng phù hợp với trẻ nhỏ

Để đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng bạn không nên chọn những mẫu giường có khoảng cách về độ cao giữa các tầng quá lớn. Theo tiêu chuẩn giường tầng của trẻ em sẽ có mức như sau:

  • Khoảng cách giường: Độ cao giữa các tầng sẽ là 135cm đến 150 để đảm bảo tránh việc trẻ bị trạm đầu khi sử dụng tầng dưới.
  • Diện tích giường: Tầng 1 nên là 1m2x1m9, các tầng còn lại thì là 1m1x1m9. Vì do các bé đang trong quá trình phát triển, cả chiều cao và cân nặng sẽ đều tăng lên, bạn nên chọn giường như này để phù hợp với các bé.

Ngoài ra bạn nên chọn các thiết kế giường 3 tầng trẻ em thông minh. Tầng một được thiết kế sát với tầng hai và khi không dùng đến bạn có thể đẩy gọn vào trong để tiết kiệm diện tích phong ngủ. Còn nếu dùng thì chỉ cần kéo ra là bạn có thêm được một tầng giường ngủ rất hữu hiệu cho con của bạn.

Điểm danh những mẫu giường tầng trẻ em giá cực rẻ HOT 2018

Những lưu ý khi mua giường 3 tầng cho các bé trên đây mong rằng các bậc phụ huynh có thể chú ý để áp dụng. Bởi vì những lưu ý này đều nhằm giúp bạn chọn mua được mẫu giường 3 tầng an toàn với bé khi dùng và an toàn với các sức khỏe của các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *