Mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại mặt phố đẹp nhất | Kiến Trúc A88

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mặt phố muốn sở hữu ngay. Xu hướng lựa chọn khu đất rộng, thoáng để xây dựng một ngôi biệt thự hiện đại, thoáng đãng, đảm bảo không gian sống, hạn chế được những nhược điểm của nhà lô phố như cao tầng, thiếu không gian xanh… mẫu thiết kế biệt thự hiện đại dưới đây sẽ gợi ý cho bạn không gian sống hiện đại, sang trọng.

–  South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích tối đa nhiều ưu đãi

–  Công ty thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Quy trình thiết kế của Kiến Trúc A88
1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và sử lý thông tin cơ bản.
2. Quá trình khảo sát hiện trạng (gồm những công đoạn : khảo sát và đo đạc hiện trạng khu đất để xây dựng công trình, hiện trạng của độ lún sụt của đất, vị trí địa lý, hướng gió để phục vụ cho việc lên phương án thiết kế)
3. Trao đổi lên phương án cùng chủ đầu tư. Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có Kiến Trúc Sư tiếp nhận để xác nhận những thông tin cơ bản nhất để từ đó lên phương án sơ bộ. Trong quá trình lên phương án và sửa chữa phương án đều có sự tham gia và trao đổi từ 2 phía chủ đầu tư và đội ngũ Kiến Trúc Sư tiếp nhận công trình.
4. KTS trình thiết kế mặt bằng phân khu chức năng của các tầng: Bao gồm các phòng chức năng, diện tích và cao độ của các phòng. Sự liên hệ mật thiết và liên quan của các phòng phải được tối ưu hóa một cách khoa học giúp không gian ngôi nhà của bạn thoáng, rộng và vui hơn …
5. KTS sửa lại thiết kế cho phù với ý kiến gia chủ nếu có sự thay đổi. KTS trình gia chủ phối cảnh mặt tiền đã hoàn chỉnh về hình khối và màu sắc.

s

Để được tư vấn chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Kiến trúc A88 Việt Nam
• Email: kientruca88@gmail.com
• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816
• Website: kientruca88.vn
• Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *