Bàn ăn kiểu Nhật có gì đặc biệt?

Bàn ăn kiểu Nhật không chỉ được nhiều gia đình lựa chọn dù có cuộc sống hiện đại, mà nó còn là cảm hứng cho rất nhiều nhà hàng hiện nay. Hãy tìm hiểu lý do vì sao bàn ăn Nhật lại được yêu thích tới vậy!

Nhưng trước tiên, nếu nhà bạn chưa có thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm cho gia đình mình 1 chiếc ban an đẹp, nhỏ gọn nhé.

Bàn ăn Nhật có gì đặc biệt?

Giống như lối sống đơn giản của người Nhật, kiểu dáng và chất liệu của bàn ăn Nhật cũng hết sức mộc mạc và đơn giản, giữ nguyên nét thiết kế truyền thống của gia đình Nhật từ xa xưa. Cụ thể như sau:

Bàn ăn của người Nhật là bàn bệt, chân bàn rất thấp.

Kiểu dáng hết sức đơn giản: Thiết kế bàn ăn Nhật chủ yếu có hình chữ nhật hoặc hình vuông, được bo thẳng gọn các góc cạnh, không chạm khắc hay trang trí hoạ tiết.

Bạn tham khảo

Những đặc trưng của bàn ăn kiểu Nhật

Được làm từ gỗ tự nhiên: Bàn ăn của người Nhật được làm từ gỗ tự nhiên là chính, còn các mẫu bàn Nhật làm từ gỗ công nghiệp hiện nay chỉ là sự cải biến để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Tìm được một chiếc bàn ăn kiểu Nhật hiện nay không dễ nhưng không khó, không khó vì có thể tìm đặt đóng 1 chiếc theo yêu cầu từ nhiều đơn vị nội thất, còn không dễ vì có thể không đáp ứng được các đặc điểm của bàn ăn Nhật.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm mua 1 chiếc bàn Nhật cho gia đình mình thì hãy để lại yêu cầu thiết kế đó cho nội thất Go Home và nhận sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *