Bàn học cho bé gái có thiết kế thế nào là tốt nhất?

Bàn học là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng bé dù nó có diện tích lớn hay nhỏ, vì hiện nay có rất nhiều loại bàn học kiểu dáng đa dạng thích hợp với cả phòng ngủ nhỏ. Vì vậy bạn hãy tìm mua cho bé nhà mình 1 chiếc giá bàn học cho bé lớp 1 tại Go Home nhé.

Chọn bàn học cho bé gái hay bé trai đều phải mang lại sự thoải mái khi ngồi học, đồng thời không làm mất sự cân bằng giữa vui chơi và học tập. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bàn học đẹp cho bé gái nhà bạn để đảm bảo được cả 2 tiêu chí trên, bạn tham khảo.

Bạn tham khảo

Bàn học bé gái nên có gì?

Bàn học dành cho bé gái nên có đặc điểm gì?

Để bé cảm thấy hứng thú khi ngồi học thì trước tiên nó phải thật thoải mái, chống gù lưng và chống cận thị, không gian bàn học nên được bài trí bằng những đồ bé thích nhưng không cần nhiều.

  • Về kiểu dáng: Bàn học cho bé gái càng đơn giản nhỏ gọn thì càng giúp bé dễ dàng tập trung hơn vào bài tập. Như vậy bàn học nên hạn chế các chi tiết chạm khắc hay trang trí thừa thãi, tuy nhiên các góc bàn ghế nên bo tròn hoặc uốn cong để phù hợp với bé gái hơn;
  • Về thiết kế: Mặt bàn học nên dốc xuống một chút, ghế tựa nên phình ra ở phần dưới cột sống giúp bé thẳng lưng tự nhiên khi ngồi. Nó sẽ giúp bé hạn chế bị gù lưng và cận thị;
  • Màu sắc: Cũng giống như kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng thì bàn học nên có màu sắc mà bé yêu thích, hoặc các gam màu nhạt nhẹ nhàng, không dùng màu tối hoặc sẫm;

Một tiêu chí nữa là nên trang trí bàn học cho bé gái với những món đồ chúng thích. Vị trí tốt nhất là ở trước mặt bé, như vậy bàn học nào có ngăn để đồ hoặc giá để sách liền mặt bàn học sẽ rất hợp với bé gái.

Trên đây là 1 số tiêu chí tốt nhất nếu bạn muốn tìm 1 chiếc bàn học đẹp cho bé gái nhà mình. Tham khảo và tìm mua chiếc phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *