Đặc điểm và ứng dụng của tủ sấy nông sản công nghiệp tại TP.HCM

Tủ sấy nông sản công nghiệp là thiết bị được sử dụng để sấy các loại nông sản, thực phẩm nhằm bảo quản và vận chuyển sản phẩm được hiệu quả và tốt hơn so với phương pháp sấy thông thường.

Đặc điểm của tủ sấy nông sản công nghiệp

– Tủ sấy nông sản công nghiệp được thiết kế 3 lớp inox với 2 lớp ngoài cách nhiệt. Khoang sấy trong tủ được thiết kế với hệ thống điều hướng gió đối lưu tuần hoàn.

– Hệ thống điều khiển nhiệt độ cũng như điều khiển thời gian hoạt động tự động, tiết kiệm được công sức nhân công và thời gian làm việc.

– Hệ thống mô tơ quạt hoạt động với công suất lớn, động cơ nhập ngoại, dây đồng 100%

– Nhiệt độ sấy thông thường dao động trong khoảng 60 – 80˚C, tùy thuộc vào từng loại thực phẩm để có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy cho phù hợp.

– Khay sấy có kích thước là 530 x 730 x 20mm

– Số lượng khay sấy tùy thuộc vào từng loại máy. Với loại tủ sấy 1 cửa có năng suất nhỏ, số lượng khay sấy là 10, 12, 16 hoặc 20 khay. Với loại tủ sấy 2 cửa có năng suất lớn, số lượng khay sấy từ 20, 30 cho đến 40 khay.

– Năng suất trung bình mỗi khay từ 1,2 – 1,5 kg tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu cần sấy

–   n

Công dụng của tủ sấy nông sản công nghiệp

Đây là loại tủ sấy đa năng, có thể sấy được nhiều loại nông sản, thực phẩm khác nhau như:

– Sấy cơm cháy

– Sấy các loại nông sản chế biến như khổ qua, bầu, bí, mướp, các loại hạt sấy khô như hạt bí, hạt dưa…và hầu hết các loại nông sản khác

– Bên cạnh đó, tủ sấy nông sản công nghiệp còn được sử dụng để sấy các loại hải sản, thủy sản như cá, tôm, mực, bò khô, cá khô, chà bông…

– Sản xuất muối tôm Tây Ninh

Ngoài ra, tủ sấy còn được dùng để sấy các loại dược liệu, thuốc đông y và các loại nguyên liệu khác.

Tủ sấy nông sản công nghiệp sử dụng công nghệ gió nóng khí đối lưu tuần hoàn nhằm rút dần nước có trong thực phẩm, nhiệt độ cũng sẽ lan tỏa đều trong máy, giúp các tầng thực phẩm có nhiệt độ đồng đều. Nhờ vậy sản phẩm làm ra khô đều và có chất lượng như nhau.

Ngoài tủ sấy thì Máy Miền Nam còn cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp như máy xiết nắp, máy chiết rót máy đóng đai thùng carton cầm tay .

===============================

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *