Các tiêu chí để lựa chọn phù hợp với nội thất văn phòng giám đốc

Khi đã bố trí và sắp xếp các đồ đạc trong phòng của giám đốc thật là ưng ý thì việc lựa chọn một chiếc ghế sao cho vừa làm giám đốc cảm thấy thoải mái vừa thích hợp với căn phòng thì không phải dễ dàng.

Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý về các tiêu chí để lựa chọn ghế giám đốc phù hợp nhất:

  1. Chọn ghế giám đốc theo chất liệu

Trên thị trường nội thất hiện nay, người ta thường sử dụng chất liệu từ da và gỗ để làm nên một chiếc ghế giám đốc sang trọng và quyền lực.

Đẳng cấp của mỗi chiếc ghế giám đốc là khác nhau từ trung bình cho đến cao cấp. Trong đó cao cấp nhất phải kể đến những mẫu ghế giám đốc có đệm ngồi và lưng tựa bằng da, tay vịn bằng gỗ và chân xoay. Từng đường may được làm hết sức tỉ mỉ cộng thêm với hoa văn chạm khắc tinh tế ở tay và chân ghế. Cùng chất liệu da êm ái sẽ đem đến cho người dùng cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên chúng chỉ thật sự thích hợp với những không gian rộng rãi của các công ty lớn thể hiện quyền lực tuyệt đối của người đứng đầu.

Bên cạnh đó các các dòng sản phẩm ghế giám độc thuộc tầm trungThuộc là những mẫu ghế da, tay nhựa với kích thước nhỏ hơn được khá nhiều văn phòng ưa chuộng. Mặc dù không cầu kỳ như mẫu ghế da tay gỗ nhưng mẫu ghế này vẫn mang đến vẻ đẹp lôi cuốn riêng cho phòng giám độc. Với kích thước không quá lớn, mẫu ghế này thích hợp với nhiều không gian văn phòng, và được sử dụng rộng rãi hơn.

Bài viết tham khảo:

  1. Chọn ghế giám đốc theo xu hướng thịnh hành

Khi thiết kế và chọn lựa nội thất cho phòng giám đốc nói chung và chọn ghế giám đốc nói riêng, điều cần quan tâm không chỉ là sự tiện dụng, vẻ đẹp và sự sang trọng mà còn ở việc chúng có phù hợp với phong thủy và cung mệnh của giám đốc hay không? Đồng thời ghế giám đốc có đáp ứng được xu hướng đang thịnh hành hiện nay không?

  1. Chọn ghế giám đốc theo sở thích của sếp

Đầu tiên việc chọn lựa nội thất phòng giám đốc là để tạo nên một không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo của bạn. Vì vậy, trước khi mua bất kỳ đồ nội thất nào kể cả ghế giám đốc phòng làm việc của sếp, bạn nên tham khảo ý kiến của sếp. Không vì lý do nào khác bởi đơn giản giám đốc tiếp xúc và đi nhiều nên sẽ có cái nhìn thẩm mỹ khác hoàn toàn với bạ.

Vì thế tham khảo ý kiến sếp là cách làm thông minh giúp bạn lựa chọn được chiếc ghế phù hợp. Và tất nhiên không phải cái gì cũng nên hỏihay, hãy tìm hiểu trước và đưa ra một vài mẫu tối ưu nhất để sếp của bạn có thể lựa chọn.

Với một căn phòng sang trọng, chuyên nghiệp và thoải mái chắc chắn sếp của bạn sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng chiến lược để phát triển doanh nghiệp ngày càng phát triển. Từ đó đội ngũ nhân viên cũng có có cơ hội nhận nhiều chế độ ưu đãi hơn.

Các doanh nghiệp thường tổ chức team building cho các chuyến đi du lịch ngắn ngày dành cho nhân viên, trong các chuyến đi đó luôn kèm theo chương trình team building đầy hấp dẫn. Đây là hoạt động không chỉ là sân chơi giải trí mà còn là cầu nối gắn kết giữa các thành viên và rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên và ban lãnh đạo.

Trang chủ: xuankhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *