Quầy lễ tân trong khách sạn có tầm quan trọng như thế nào?

Quầy lễ tân chính là nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên và là bộ mặt của khách sạn nên đó là nơi ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng về khách sạn rất lớn. Chính vì vậy, một quầy lễ tân đẹp sang trọng sẽ góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của khách sạn đó.

Đọc thêm: Thi công nội thất xuân khánh uy tín chất lượng https://xuankhanh.net/

Quầy lễ tân trong khách sạn có tầm quan trọng như thế nào?

Nắm được vai trò quan trọng của quầy lễ tân đẹp nên hầu hết các khách sạn hiện nay khi thiết kế, thi công nội thất đều chú ý đến thiết kế quầy lễ tân.

Mẫu quầy lễ tân đẹp và sang trọng

Quầy lễ tân khách sạn đơn giản

Đây là mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp du lịch có mặt bàn quầy hình chữ nhật cách điệu, dáng cong. Phía ngoài được trang trí với những đường vân sáng, tụ lại trong họa tiết hình thoi cá tính. Bề mặt phía trên quầy được ốp đá đen tạo nên sự sang trọng, tinh tế lại vừa giữ được vẻ sáng bóng, sạch sẽ. Chất liệu sử dụng là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Màu sắc trang nhã, sang trọng với màu vân gỗ sáng và màu đen.

Quầy lễ tân có các viền làm điểm nhấn nổi bật

Quầy lễ tân này vẫn có mặt bàn quầy hình chữ nhật cách điệu, dáng cong. Tuy nhiên mặt trên bằng kính dày 10mm có trụ đỡ bằng inox chắc chắn. Chất liệu được sử dụng là gỗ công nghiệp. Màu vân gỗ sáng bóng nổi bật giữa tiền sảnh khách sạn, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Khoan đã : Hiện nay bàn lãnh đạo Trường Giang Nội Thất đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẩn bạn có thể tham khảo thêm.

Mẫu quầy lễ tân được kết hợp từ gỗ và kính với điểm nhấn

Quầy lễ tân khách sạn đẹp có hình chữ nhật cách điệu, có cốt trụ lệch về một bên tạo điểm nhấn. Phía trước mặt quầy được trang trí bằng những họa tiết kẻ sọc màu đỏ trên nền gỗ thể hiện nét trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần trang trọng cho tiền sảnh.  Toàn bộ phần thân quầy được làm bằng gỗ công nghiệp, phủ bề sơn phủ PU 3 lớp, giúp quầy có khả năng chống cong vênh, chống ẩm, chống thấm nước rất tốt.

Xem thêm: tham khảo các mẫu bàn lãnh đạo đà nẵng hot 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *