Thiết kế nội thất căn hộ 50m2 đẹp

căn nhà đem lại 1 cảm giác rét mướt, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp xếp cẩn thận tạo ra một không gian sống tiên tiến. Cùng tham khảo Nội thất Xuân Khánh để biết thêm thông tin chi tiết nhé các bạn.

cửa ngõ trong không gian nội thất 50m2 được thiết kế giản dị nhưng vẫn mang bắt mắt sang trọng lịch sự.

1. Thiết kế nội thất phòng khách

nội thất phòng khách bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang trọng – hiện đại. Bạn có thể thuận tiện đổi thay cá tính trang trí với các đồ nội thất đơn thuần nhỏ gọn.

Việc sử dụng tông xám làm nền phối hợp hiệu quả với những món đồ trang hoàng khiến không gian đạt hiệu quả đẳng cấp tuyệt đối.

sử dụng những tông màu trung tính làm nền cũng là 1 lựa chọn sáng tạo, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang trí nội thất theo mùa.

ko gian bếp- được thiết kế mở nối liền với phòng tiếp khách nhằm tiết kiệm kích thước căn nhà. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng tiếp khách và phòng ăn.

những nguyên liệu thiên nhiên như gỗ giúp không gian căn bếp thiên nhiên và đầm ấm hơn.

2. Phòng ăn

Bộ bàn ăn hẳn sẽ gây ấn tượng đối với mỗi vị khách ké thăm với lối nội thất đẹp độc đáo, đồng bộ với màu sắc chủ đạo của căn hộ.

“Vương quốc ẩm thực” được thiết kế nhỏ gọn đẳng cấp, kết hợp với bàn bar.phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản- tiên tiến…

…kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ 50m2 nhà như ban đầu.

các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp xếp tỉ mỉ, thông minh tạo gia một môi trường sống tiên tiến.

gian phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với khái quát gian nhà, không gian lưu trữ hiện đại, nổi bật với đá cẩm thạch, khuông gương bạc cỡ to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *